Lễ cưới và Sự kiện

GÓI TRANG TRÍ TIÊU CHUẨN - STANDARD

 

Tropical: Những gam màu rực rỡ nhất của thiên đường biển nhiệt đới Hòn Tằm sẽ ùa vào không gian cưới lãng mạn trên bãi biển riêng tư và thanh bình. Hãy để hoàng hôn kỳ vĩ của vịnh Nha Trang là bức nền nơi tình yêu của bạn thăng hoa trong những giây phút đáng nhớ đến trọn đời. Vintage: Chúng tôi tạo nên một không gian cổ điển, tinh tế bên những ngọn sóng vỗ bờ dịu êm. Hãy tận hưởng giây phút ngọt ngào nhất cuộc đời cùng người mình yêu, trong lúc đám cưới trong mơ của bạn được chúng tôi chăm chút hoàn hảo tuyệt đối. 

 

GÓI TRANG TRÍ CAO CẤP - LUXURY


Fairy Garden:  Cùng người yêu thương nhất sánh bước trên lối đi phủ cỏ, nơi tình yêu đơm bông trong khu vườn xanh ngút ngàn hoa cỏ rực rỡ. Lễ cưới Fairy Garden là nơi ngợi ca tình yêu trong không gian ngập tràn ánh sáng lung linh một đêm đầy sao giữa hòn đảo nhiệt đới yên bình.

Rustic: Cá tính, ngẫu hứng và đầy sáng tạo, những giây phút trọng đại nhất đời bạn sẽ diễn ra trên nền biển bất tận và khoáng đạt của vịnh Nha Trang. Nếu bạn và bạn đời đang mong chờ một đám cưới độc đáo và tràn đầy đam mê, Rustic là lựa chọn hoàn hảo đến từng chi tiết.

 

Xem hình ảnh các gói cưới

Xem chi tiết giá

Đăng ký nhận bản tin